เดิมพันอีสปอร์ต ที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักเป็นอย่างดี เพราะด้วยความที่ว่าไม่ใช่แนวที่ตัวเองถนัด และบางคนก็ยังมีความรู้สึกเกี่ยวกับเกมในระบบ E Sport ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่ในความเป็นจริงแล้วการเล่นเดิมพันเกมอีสปอร์ตก็เป็นอีกหนึ่งการเดิมพัน ที่อยากให้คุณได้ทำความรู้จักกันเอาไว้ เพราะจะช่วยทำให้การเดิมพันของคุณนั้น มีหลากหลายมากยิ่งขึ้นและทำกำไรได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง โดยทาง enfieldsoccer ก็จะมาแนะนำเว็บดีๆ ที่มีเกมอีสปอร์ตให้เลือกเดิมพันกันเยอะๆ

1.ku178

เว็บที่มีการ เดิมพันอีสปอร์ต เยอะที่สุดไม่ว่าจะเป็นเกมในรูปแบบใดซึ่งคุณสามารถเข้าไปสู่การเดิมพันได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกและลงเดิมพันกับทางเว็บได้เลย โดยรูปแบบของการเล่นเกม e-sport ที่ทางเว็บนี้ จะมีทั้งรูปแบบในการเล่นแบบสายต่อสู้ สายกีฬา การบันเทิงและการผจญภัย เรียกได้ว่ารวบรวมเกมออนไลน์ที่สามารถทำให้คุณนั้น รับชมและนำมาเดิมพันได้อย่างมากมายเลยทีเดียวแม้ว่าเป็นเว็บที่ไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่นัก แต่ก็จัดว่าเป็นค่ายที่ให้บริการเกมออนไลน์โดยเฉพาะ

2. sbo

ค่าย sbo เป็นอีกค่ายหนึ่งที่ขึ้นชื่อในหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันกีฬาหรือการ เดิมพันอีสปอร์ต การเดิมพันแบบอีสปอร์ตนี้ อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับคนที่ยังยึดติดอยู่กับการเล่นกีฬาแบบเดิมๆ เพราะการเล่นกีฬาอีสปอร์ตของทางค่ายนี้จัดแต่แมทใหญ่ๆ ที่เป็นเกมกีฬาชั้นนำ เพื่อให้ผู้ที่อยากเดิมพันได้ลงเดิมพันอีกทั้งการเล่นแต่ละแบบนั้น ก็ยังมีการติดต่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นได้ลงแข่งขันเองก็มีทำให้ได้รับความสนุกสนานในการเล่นเอง

สมัครเข้าร่วมเดิมพัน: https://www.sbo8.vip/

3. nova88

อีกหนึ่งค่ายที่อัดแน่นไปด้วยการ เดิมพันอีสปอร์ต หลากหลายประเภทที่จะช่วยทำให้การเดิมพันของคุณได้รับความสนใจและมีความสนุกในการเดิมพัน และยังได้ลุ้นอีกด้วยว่าการเดิมพันที่คุณเล่นนั้นจะทำกำไรให้กับคุณได้มากขนาดไหน พร้อมทั้งการเดิมพันในแต่ละอย่างก็มีการ จัดสรรเอาไว้ให้คุณได้เลือกเดิมพันกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

4. Ufabet1688 E-Sport

อีกค่ายหนึ่งที่คุณต้องรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะค่ายยูฟ่านั้นเป็นค่ายที่ให้บริการเกมส์การเดิมพันมาหลากหลาย และหลายรูปแบบเลยทีเดียว ซึ่งในรูปแบบในการเดิมพันนั่นก็คือการ เดิมพันอีสปอร์ต ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักกันไม่ว่าแต่ละเกมนั้น จะมีอะไรบ้าง ซึ่งเมื่อคุณสมัครสมาชิกเข้าไปแล้วคุณจะได้เห็นได้ทันที ว่าภายในเกมที่ทาง UFABET1688 มีเปิดให้คุณได้ร่วมเดิมพันกันนั้น มีแต่เกมชั้นนำที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนั้นทำให้คุณสามารถลุ้นเงินรางวัลจากการเดิมพันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สมัครเข้าร่วมเดิมพัน: https://www.ufa1688.pro/

5. FUN88

เว็บเดิมพันออนไลน์ที่คุณจะพลาดไม่ได้ เพราะเป็นอีกหนึ่งเว็บที่มีการเดิมพัน e-sport ให้บริการกับผู้เข้าใช้บริการด้านการเดิมพันกีฬาและยังมีเกมให้เลือกเล่นอีกมากมายอีกด้วย ด้วยตอนนี้ Fun88 มีเกมเดิมพันจาก อีสปอร์ตเยอะที่สุด และยังเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีม OG เจ้าสังเวียนแห่ง Dota2 อีกด้วย

สมัครเข้าร่วมเดิมพัน: https://www.fun88.pro/

ทั้ง 5 ค่ายนี้เป็นค่ายที่ให้บริการ e-sport ซึ่งบางครั้งก็อาจจะมีการให้บริการแค่เพียงการเดิมพันแบบอีสปอร์ต แค่เพียงอย่างเดียว แต่บางค่ายก็มีการให้บริการในด้านอื่นอยู่แล้ว จึงทำให้ฐานลูกค้าของแต่ละค่ายนั้นไม่เหมือนกัน โดยส่วนใหญ่ผู้ที่เดิมพันเกมอีสปอร์ตส่วนมาก ค่อนข้างเป็นวัยรุ่นส่วนมากเพราะจะอยู่ในวงการการเล่นเกมกันมาก ทำให้การเดิมพันแบบอีสปอร์ตได้รับความนิยมในกลุ่มของวัยรุ่นนั้นเอง