การเล่นพนันออนไลน์ในปัจจุบันนั้น กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นและคนในวัยทำงาน ซึ่งเกมพนันออนไลน์นั้น มีให้เลือกเล่นกันมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเกมเดิมพันในรูปแบบไพ่, เกมสล็อต, เกมกีฬาต่างๆและเกมลูกเต๋า ซึ่งไฮโลไทย เป็นเกมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อน และสามารถเลือกแทงเดิมพันได้หลากหลาย โดยสามารถเล่นไฮโลในเว็บพนันออนไลน์ Fun88 ได้ง่ายๆบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ เพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ต และสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ก็ควรที่จะทำความเข้าใจกับระบบการเล่นและรูปแบบการเดิมพันเสียก่อน ซึ่งในบทความนี้จะมากล่าวถึงรายละเอียดของ ไฮโลออนไลน์ ไทยให้คุณทราบกันค่ะ

รายละเอียดของการเล่น ไฮโลออนไลน์

ลูกเต๋าที่ใช้ในการเล่นไฮโล เป็นลูกแบบปกติที่มีด้วยกัน 6 หน้า จำนวน 3 ลูก เจ้ามือจะทำการเขย่าลูกเต๋า โดยไม่ต้องตั้งหน้าลูกเต๋าใหม่ให้ผู้เล่นได้แทงเดิมพัน โดยรูปแบบการแทงไฮโลไทยนั้น มีอยู่ด้วยกันไม่กี่รูปแบบ ดังนี้ค่ะ

  1. แทงเต็ง สูง – ต่ำ เป็นการเดิมพันแบบจ่ายหนึ่งเท่าของยอดลงเดิมพัน หรือ 1:1 แทง 100 ได้ 100 โดยแต้มสูงจะอยู่ที่ 11 – 17 และแต้มต่ำจะอยู่ที่ 4 – 10 ในกรณีที่ลูกทั้งเต๋า 3 ลูกออกเลขเดียวกัน จะเรียกว่าตอง ระบบจะให้เจ้ามือชนะเพราะเป็นค่าบริการ
  2. แทงเลขโต๊ด จะจ่าย 5 เท่าของยอดเดิมพัน โดยผู้เล่นเลือกวางเดิมพัน 2 เลข ซึ่งหวังให้ ลูกเต๋า 3 ลูกออกผลมีเลขที่แทงเดิมพันเอาไว้ 3 ลูก เช่น แทงเลข 3 4 แล้วผลลูกเต๋าออก 3 4 5 จะถือว่าชนะเดิมพัน แต่หากเป็น 2 4 5 หรือ 4 5 6 จะถือว่าออกแค่เลขเดียว ซึ่งไม่ตรงกับเงื่อนไข ถือว่าผู้เล่นทายผิด
  3. แทงโต๊ดคู่ จะจ่าย 8 เท่าของยอดเดิมพัน โดยผู้เล่นเลือกวางเดิมพัน 2 เลข ซึ่งหวังให้ ลูกเต๋า 3 ลูกออกผลมีเลขที่แทงเดิมพันเอาไว้ 3 ลูก และจะมีแต้มรวมกันตั้งแต่ 4 – 11 หรือเรียกอีกอย่างว่า แทงสูงโต๊ด
  4. แทงตอง จ่าย 150 เท่าของยอดเดิมพัน เป็นการแทงเดิมพันที่มีรางวัลสูงที่สุด โดยมีเงื่อนไขว่า ลูกเต๋าทั้งสามลูกต้องมีเลขเหมือนกัน และเลขต้องตรงกับที่เลือกเดิมพัน จะชนะการเดิมพัน ซึ่งถ้าพูดกันตรงๆ ความเป็นไปได้ที่จะออกนั้นยากมาก
  5. แทงตอง จ่าย 24 เท่าของยอดเดิมพัน ซึ่งลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้น มีเลขเหมือนกันทุกลูก ไม่จำเป็นต้องกำหนดตัวเลข ไม่ว่าจะเป็น 1 – 6 เลขใดก็ได้ ก็จะชนะการเดิมพัน

อย่างไรก็ตาม สำหรับเทคนิคในการแทงไฮโลแบบปกติทั่วไปนั้น ผู้เล่นสามารถนำมาใช้ได้กับการแทงไฮโลในเว็บพนันออนไลน์ เพราะว่ามีวิธีการเล่นที่เหมือนกัน ซึ่งการเดิมพันที่นิยมเล่นมากที่สุดคือ การแทงสูง-ต่ำ เพราะการแทงสูง-ต่ำ ผู้เล่นจะมีโอกาสในการชนะเดิมพันแบบ 50/50 เป็นอย่างน้อย และถ้าหากใช้วิธีการทบไม้ในเกมตาต่อไป ยิ่งจะทำให้คุณสามารถสร้างกำไรจากการเล่นไฮโลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งไฮโลในเว็บพนันออนไลน์ สามารถเข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ค่ะ