ใครจะไปรู้ว่านักฟุตบอลที่เราเห็นกันอยู่นั้น แต่ละคนแบบว่ามีรายได้หลายล้าน จากการแตะฟุตบอลไม่น้อยกันเลยทีเดียว เพราะถือว่ามีค่าตัวที่สูง ยิ่งนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงและเป็นแนวหน้าในวงการฟุตบอลแล้วล่ะก็ รวยเล่ะ  วันนี้ Sport788 จะพาทุกท่านไปชมเหล่า3 นักฟุตบอลที่รวยที่สุดในโลก มาดูความรวยของพกเขากันค่ะ บอกเลยว่าเป็นแล้วก็ต้องตะลึงและตกใจ เลยว่า ทั้ง 3 คนนี้ รวยมาก และรายได้ที่รับมาต่อเดือนนั้นมีมูลค่าที่สูงมาก ใช้อย่างไรก็ใช้ไม่หมดอย่างแน่นอน  จะมีใครบ้างนั้นเราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

3 นักฟุตบอลที่รวยที่สุดในโลก จะมีใครบ้างนั้นเรามาชมกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่าหลายๆคนก็คงอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนอย่างแน่นอนว่านักฟุตบอล 3 คนที่เราจะบอกในวันนี้ บอกเลยว่ารวยที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าตามเราตามไปดูพร้อมกันทั้งสามอันดับความปังของหนุ่มนักฟุตบอลที่รวยจนใครๆก็ต่างอิจฉา ร้องว๊าวกันอย่างแน่นอนจ้า

  1. มาดูกันที่อันดับแรก นั่นก็คือหนุ่ม ลิโอเนล เมสซี  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะได้รับการยกย่องว่าเก่งที่สุด และบอกเลยว่า อย่าง ลิโอเนล เมสซี ซูเปอร์สตาร์ดีกรีทีมชาติอาร์เจนตินา บอกเลยว่าเขาคือทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลและบอกเลยว่าเขานั้นมีรายรับที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และมีรายรับของลิโอเนล เมสซีนั้นมีมากถึง 131 ล้านยูโรต่อปีเลยทีเดียว ทั้งค่าเหนื่อย และค่าสปอนเซอร์อีกจำนวนมากบอกเลยว่าใช้ยังไงก็ใช้ไม่หมด

  2. มาดูคนที่สองกันบ้าง สำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้   ถือว่าเขาคือกองหน้าซูเปอร์สตาร์ดีกรีทีมชาติโปรตุเกสของทัพไอ้ม้าลาย ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา และเขานั้นเป็นคู่แข่งของลิโอเนล เมสซี มาตลอด 10 ปี และเขานั้นมีรายได้อยู่ที่ 118 ล้านยูโรต่อปี และน้อนกว่าคู่แข่งมาตลอดแต่ก็ยังถือว่ามีราบได้เยอะในโลกอยู่ดี

  3. ปิดท้ายกันสักหน่อย สำหรับ เนย์มาร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ได้รับการยกย่องว่าเก่งที่สุดในโลกคนต่อไปอย่างอย่าง เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ดีกรีทีมชาติบราซิล เป็นอีกหนึ่งทัพปาริเซียง ปารีส แซงค์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลแดนน้ำหอม แม้เจ้าตัวเองนั้นจะมีข่าวเสียๆหายๆออกมาบ่อยๆ แต่ว่าชื่อเสียงของเขานั้นยังคงขายได้อย่างต่อเนื่อง และเขานั้นมีค่าสปอนเซอร์ ค่าโฆษณา รวมถึงค่าเหนื่อย อยู่ที่ 95 ล้านยูโรต่อปีเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับนักเตะที่เรานั้นได้บอกไปทั้ง 3 คน ถือว่า เป็นนักฟุตบอลรวยที่สุดในโลก เลยก็ว่าได้ค่ะ และถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนนั้นอยากจะเป็น เพราะว่าเงินค่าตัวเยอะมาก บอกเลยว่าใช้ยังไงก็ใช้กันไม่หมดแน่นอน อย่างไรก็ตามแล้วเรานั้นจะคอยอัพเดทเรื่องราวเรื่อยๆค่ะ สามารถทีจะติดตามเว็บเราได้ตลอด